News

Check out market updates

Hồ Bình An thiên đường nghỉ dưỡng Bình Dương.

Chia sẻ
Như tên gọi cũa mình, hồ Bình An tỉnh Bình Dương nằm trong một không gian xanh thơ mộng, yên tĩnh với những bờ hồ mang màu xanh thẵm, những hàng cây liễu rũ theo gió mang lại một cảm giác thư thái thanh bình.

Khám phá không gian bình dị của hồ Bình An Bình Dương:

Nằm trong phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương , khu du lịch nằm gần với những tuyến đường xe tấp nập qua lại, nhưng vào trong khu hồ, không gian trái ngượi với sự tĩnh lặng, bình yên của mặt hồ Bình An.

ve dep cua ho binh an

Hồ Bình An với mặt hồ phẳng lặng soi bóng

Hồ Bình An nằm trải trong một khu thung lũng nhỏ, khách vào khu du lịch men theo con đường nhỏ với hàng cây hai bên đường xanh mát. Bạn có thể gé vào khu vườn cà phê với tên gọi dễ nhớ ” Vườn Si ” với những khu chòi mái lá nằm dưới những tán cây lớn mát rượi. Để gắm nhìn bờ hồ Bình An trước mặt rộng lớn, mặt hồ lăn tăn gợn sóng yên ả mang theo hương nước mát lạnh cho du khách.

khu nghi duong tren mat ho binh an

Mặt hồ gợn sóng xanh biếc với khu nghĩ dưỡng xây theo kiễu nhà Tây Nguyên.

 

Khu du lịch Hồ Bình An Bình Dương

Hồ Bình An nằm trong khu vực yên tĩnh, xung quanh là 2 hàng cây liễu xanh rũ theo gió, mang theo tiếng hót líu lo của chim chóc,mặt hồ lâu lâu bị đánh động bởi tiếng đớp mồi của những chú cá tham ăn. Khu du lịch hồ Bình An có tổ chức nhiều cuộc thi câu cá rất sôi nổi, thu hút nhiều cần thủ tới tham gia. Đủ mọi lứa tuổi, già có, trẻ có đều rất kháo hức tham gia.

Trên mặt hồ là những căn nhà chòi theo kiểu Tây Nguyên,sơn màu trắng xanh nỗi bật giữa nền xanh thẫm của mặt hồ, du khách sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái và mát mẻ trong những ngày hè oi bức khi ở khu du lịch.

khu du lich ho binh an trong dem

hồ Bình An về đêm

Khu du lịch hồ Bình An còn là nơi tổ chức các hội nghị, tiệc cưới hỏi rất đẹp và trang trọng, các món ăn phong phú, trình bày đẹp mắt, giá cả phải chăng luôn làm nức lòng người sành ăn.

Không quá quy mô, nhưng hồ Bình An từ lâu nhiều người đã biết đến bởi sự thơ mộng hiếm có. Nếu bạn và gia đình chưa có điều kiện dã ngoại xa, hãy làm một chuyến cuối tuần đến đây để cảm nhận. Cảnh trí và các dịch vụ đi kèm chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

Nguồn :

Khu du lịch hồ Bình An Bình Dương, thiên đường nghỉ dưỡng.